Giàn phơi thông minh cao cấp Hòa Phát- HOTINE 0936 034 535

-12%

Tấm đổi hướng gió điều hòa

750.000 ₫ 850.000 ₫
  • Còn hàng
Mô tả:

Tấm đổi hướng gió điều hòa là một sản phẩm được thiết kế để tối ưu hóa luồng không khí từ máy điều hòa trong không gian sống và làm việc. Sản phẩm này giúp điều chỉnh hướng gió sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ đó cải thiện hiệu suất làm mát và thoải mái cho người dùng. Với tính năng linh hoạt và dễ dàng sử dụng, tấm đổi hướng gió điều hòa là một giải pháp hiệu quả để tăng cường hiệu quả làm mát của hệ thống điều hòa không khí.

Tấm đổi hướng gió điều hòa .tam doi huong gio dieu hòa. chớp chuyển hướng điều hòa. chop chuyen huong dieu hoa . chớp đổi hương gió điều hòa  chop doi huong gio dieu hoa. chớp ngăn nóng điều hòa . chop ngan nong dieu hoa . chớp ngăn điều hòa . chop ngan dieu hoa . chop dieu hoa. chớp điều hòa . chớp ngăn nóng điều hòa .chuyển hướng gió cục nóng điều hòa . chuyen huong gio cuc nong dieu hoa.chuyển hướng gió cho cục nóng . mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng .

TƯ VẤN 24H/7 - LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ  - VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ  - VỚI ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO,  ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ.

 

Chuyển hướng gió cục nóng điều hòa HÒA PHÁT  có những ưu điểm

  • Bộ chuyển hướng gió cục nóng điều hòa giúp đẩy khí nóng đẩy ra ngoài sẽ giúp nâng hiệu năng trao đổi nhiệt khi không ảnh hưởng gió nóng quẩn lại và tăng tuổi thọ máy
  • Chuyển hướng gió cục nóng điều hòa giúp tiết kiệm tiền điện, giúp điều hoàn hoạt động êm ái
  • Chuyển hướng gió cục nóng giúp ban công thoáng mát, cây cảnh không bị khí nóng phả vào
  • Chuyển hướng gió điều hòa, đổi hướng gió cục nóng phù hợp với các hãng điều hòa, với công suất khác nhau
  • Tấm chuyển hướng gió máy lạnh, tăng độ bền và tuổi thọ cho cục nóng
  • Bộ chuyển hướng gió dàn nóng là ciải pháp kiểm chứng rất hiệu quả với chung cư, nhà văn phòng, nhà dân.
  • Bộ đổi hướng gió cục nóng điều hòa giúp cải thiện tầm nhìn ban công do điều hòa không phải đặt ngang như trước kia, giải pháp này đặc biệt phù hợp với nhà chung cư.
  • hướng gió điều hòa giá xưởng

Ngày nay, không ít gia đình dùng đến tấm chắn đối hướng gió cục nóng điều hòa nguyên nhân chủ yếu là muốn làm giảm phần nhiệt độ mà cục nóng điều hòa phải tải khi hoạt động. Hiện tại Công Ty HÒA PHÁT  đang có bán những đổi hướng gió cục nóng điều hòa với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng.

Vì sao cần thiết sử dụng đến đổi hướng gió cục nóng điều hòa?

Đặc biệt, đối với những cục nóng điều hòa hoạt động với công suất cao như ở văn phòng, công ty thì càng cần đến thiết bị chuyển hướng gió cục nóng. Cục nóng của những máy điều hòa này phải làm việc trong một thời gian dài mà không có phụ kiện giúp điều hướng gió để làm giảm nhiệt độ nhanh chóng, duy trì tuổi thọ cũng như độ bền thì rất dễ sinh ra những vấn đề lâu dài.

lợi ích của cánh hướng gió điều hòa
Tác dụng của cánh hướng gió điều hòa

Giá mặt nạ điều chỉnh hướng gió dàn nóng các loại bao nhiêu tiền ?

Giá của chuyển hướng gió dàn nóng bao nhiêu?

Chuyển hướng gió dàn nóng có thể nhanh gọn giải quyết vấn đề nan giải về sự ngưng tụ khí nóng ở cục nóng điều hòa, là một thiết bị rất đáng tin cậy nhưng nó có giá không cao, hoàn toàn vừa phải. Thường thì một phụ kiện đổi hướng gió cục nóng điều hòa có giá dao động từ 500.000 đồng (ba trăm nghìn đồng) đến 800.000 đồng (năm trăm nghìn đồng) tùy vào hãng cũng như độ tương thích với cục nóng điều hòa. Đây là cái giá không hề đắt đối với một phụ kiện chất lượng có thể giúp cục nóng điều hòa bền lâu và tăng tuổi thọ.

Khi đi mua phụ kiện để lắp đặt cần chú ý tư vấn của nhân viên để chọn được bộ phụ kiện phù hợp nhất với cục nóng điều hòa của nhà mình.

cánh hướng gió điều hòa
Chuyển hướng gió cục nóng điều hòa trong ngày hè oi nóng

Cục nóng điều hòa nhà bạn đã đặt đúng vị trí?

Nếu đặt cục nóng điều hòa trong một không gian chật hẹp, xung quanh nhiều cục nóng khác thì khi hoạt động, luồng gió lưu thông sẽ không thể thoát dễ dàng ra ngoài mà ngưng tụ lại trở thành mối nguy hại đối với cục nóng điều hòa. Hiện nay vì lí do về đời sống, môi trường mà các cục nóng điều hòa đều không có vị trí thích hợp dẫn đến việc lưu thông gió trở nên khó khăn, thường thì gió không thể lưu thông chỉ có thể tụ lại xung quanh cục nóng điều hòa khiến cục nóng chịu một lượng nhiệt lớn trong suốt quá trình hoạt động. Điều này về lâu dài dễ làm giảm tuổi thọ của cục nóng điều hòa, gây hại cho không khí xung quanh bởi vậy việc làm thế nào để đổi hướng gió cục nóng điều hòa, hạ nhiệt xung quanh cục nóng là một vấn đề nan giải của những người sử dụng.

cục dàn nóng điều hòa

Hướng gió điều hòa giúp ban công thông thoáng

Vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà bạn
Hãy gọi ngay cho tổng đài gọi miễn phí để được đặt hàng sớm nhất , nhận ưu đãi nhất . 0936 034 535 gọi ngay để chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất , cảm ơn bạn .
0936 034 535
Chat Zalo
Top