Giàn phơi thông minh cao cấp Hòa Phát- HOTINE 0936 034 535

-28%

Mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa

650.000 ₫ 900.000 ₫
  • Còn hàng
Mô tả:

Mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng điều hòa là một phụ kiện thiết yếu giúp điều chỉnh hướng thổi gió một cách hiệu quả trong hệ thống điều hòa không khí. Với thiết kế thông minh, sản phẩm này cho phép người dùng điều hướng luồng không khí ra một hướng cụ thể, giúp tối ưu hóa phân phối không khí trong không gian và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy điều hòa. Đồng thời, mặt nạ cũng giúp giảm tiếng ồn và tối ưu hóa tiết kiệm năng lượng, mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

Tấm đổi hướng gió điều hòa .tam doi huong gio dieu hòa. chớp chuyển hướng điều hòa. chop chuyen huong dieu hoa . chớp đổi hương gió điều hòa  chop doi huong gio dieu hoa. chớp ngăn nóng điều hòa . chop ngan nong dieu hoa . chớp ngăn điều hòa . chop ngan dieu hoa . chop dieu hoa. chớp điều hòa . chớp ngăn nóng điều hòa .chuyển hướng gió cục nóng điều hòa . chuyen huong gio cuc nong dieu hoa.chuyển hướng gió cho cục nóng . mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng .

TƯ VẤN 24H/7 - LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ  - VẬN CHUYỂN MIỄN PHÍ  - VỚI ĐỘI NGŨ CÔNG NHÂN CHUYÊN NGHIỆP, NHIỆT TÌNH, CHU ĐÁO,  ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TRONG TỪNG CHI TIẾT NHỎ.

 

Giải pháp chuyển hướng gió dàn nóng máy lạnh

Với các gia đình có không gian ban công nhỏ hẹp hoặc không có vị trí lắp đặt dàn nóng điều hòa thuận tiện sẽ phát sinh rất nhiều bất tiện, như:

Cách lắp đặt chỉnh hướng gió dàn nóng

- Hơi nóng từ cục nóng không thoát đi được, ngưng tụ dẫn đến hiện tượng quá nhiệt cục bộ dàn nóng, ảnh hưởng đến hoạt động lâu dài cũng như giảm tuổi thọ của dàn nóng.

Chỉnh hướng gió dàn nóng điều hòa

- Ban công tại nhiều chung cư thường được các gia đình sử dụng trồng hoa, cây cảnh, nuôi chim,.. . Việc lắp đặt dàn nóng máy lạnh ngay tại đây, với luồng khí nóng thôi trực tiếp vào có thể làm cây bị héo, chết.

- Đặc biệt, với diện tích ban công nhỏ hơi nóng từ dàn nóng máy lạnh có thể thổi trực tiếp sang ban công nhà bên, ảnh hưởng đến sinh hoạt và tạo sự khó chịu cho hàng xóm.

Chính vì vậy, lắp đặt bộ chuyển hướng gió dàn nóng máy lạnh lúc này là một lựa chọn hoàn hảo.

Bộ chuyển hướng gió dàn nóng máy lạnh (hay còn gọi là mặt nạ chuyển hướng gió dàn nóng máy lạnh) là phụ kiện lắp trực tiếp vào dàn nóng điều hòa, giúp điều chỉnh hướng gió thổi ra từ cục nóng theo một hướng khác.

- Với nhiệm vụ làm lệch hướng không khí nóng từ dàn nóng thổi ra sang hướng khác tấm chuyển hướng gió điều hòa sẽ ngăn chặn được khí nóng trở về thiết bị ngưng tụ, giúp tuổi thọ của dàn nóng được lâu bền hơn. Đặc biệt phù hợp khi phải lắp cùng nhiều dàn nóng tại một vị trí, bởi phụ kiện này ngăn ngừa khí thải luân chuyển trực tiếp vào máy. 

- Sử dụng lá đảo dàn nóng máy lạnh có thể điều chỉnh hướng gió theo ý muốn, điều chỉnh được theo 4 chiều: trái, phải, lên, xuống. Lấy lại được không gian cho chung cư có diện tích ban công nhỏ hẹp để hóng mát, trồng cây,…

- Việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần gắn bộ chuyển hướng gió dàn nóng máy lạnh lên cục nóng là có thể điều chỉnh được hướng gió mà không ảnh hưởng đến hoạt động của máy lạnh.

- Với nhiều gia đình còn tận dụng việc dùng tấm chuyển hướng điều hòa này để điều chỉnh hướng gió vào quần áo đang phơi ngoài ban công để quần áo nhanh khô hơn.

 

 

Vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà bạn
Hãy gọi ngay cho tổng đài gọi miễn phí để được đặt hàng sớm nhất , nhận ưu đãi nhất . 0936 034 535 gọi ngay để chọn cho mình 1 sản phẩm ưng ý nhất , cảm ơn bạn .
0936 034 535
Chat Zalo
Top