Giàn phơi thông minh cao cấp Hòa Phát- HOTINE 0936 034 535

Hướng dẫn phơi quần áo trên giàn phơi thông minh

13/12/2019
Nếu bạn có một khoản sân với không gian rộng, sân vườn hoặc sân thượng, lời khuyên tốt nhất là như quần áo, nhanh khô, chỉ cần cơ sở vật chất tuyệt đẹp và thơm. Hạn chế màu sắc của trang phục trong ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài.
 
Không nên để quần áo khá khô hoặc các trang phục màu như, màu xanh lá cây, đỏ, vàng ... trong nắng nóng trong nhiều giờ vì dễ nhanh chóng thay đổi màu sắc của trang phục và  một số vật liệu như lụa, satin, len, nylon, spandex, polyester cũng không có thể để ở nhiệt độ cao dưới ánh mặt trời.
 
Cũng không nên treo quần áo trên ban công khi nguồn ánh sáng và luồng không khí trong nhà giới hạn. Không treo gần nhà bếp vì có mùi dễ ảnh hưởng đến những bộ quần áo, và phòng tắm cũng không phải là sự lựa chọn hoàn hảo, cho một khu vực nhỏ để phơi đồ. Cần xem xét khía cạnh khác nếu độ ẩm tăng cao trong mùa đông thì quần áo sẽ lâu khô. Trong trường hợp này, máy sấy thuận tiện nhất.
 
giàn phơi thông minh gắn tường
 
Quần áo phơi quá gần nhau, bạn cần phải rẽ giữa để không khí được chạy vào. Quần áo ướt khô cần tách ra xa để không làm ảnh hưởng lẫn nhau. Cần để xa lò sưởi vì nó có thể làm giảm tuổi thọ của vải.
 
Quần áo cần cho thêm chất làm mềm vải để có mùi thơm. Khi mùa của thời tiết lạnh, bạn cần phải thêm một chút muối vào nước để giúp rửa và khô quần áo nhanh hơn.
 
Nên hạn chế phơi vào ban đêm, do nhiệt độ thấp vào ban đêm thường tiếp xúc với hơi sương dễ dàng, sẻ làm giảm độ bền .
giàn phơi thông minh Hòa Phát
 
Đọc các hướng dẫn sản phẩm trên cổ áo. Khi bạn nhìn thấy một vòng tròn trong một hình vuông có 1,2 hoặc 3 điểm, giữa có thể được khô với nhiệt độ trong bao nhiêu hoặc nhỏ chấm của đầu hoặc cuối. Nếu một vòng tròn bên trong một hình vuông với hai dấu gạch chéo có nghĩa là chỉ có tiếp xúc.
0936 034 535
Chat Zalo
Top