Giàn phơi thông minh cao cấp Hòa Phát- HOTINE 0936 034 535

Hòa Phát chỉ bạn cách phơi quần áo nhanh khô vào mùa mưa rét

13/12/2019

Vào mùa mưa rét kéo dài thường chúng ta phơi quần áo rất lâu khô, luôn ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu, thậm chí sinh ra vi khuẩn rất có hại. Vậy để quần áo trong mùa này nhanh khô luôn thơm mát Hòa Phát xin chỉ bạn một số bí quyết sau.

Thứ nhất thời điểm chúng ta giặt quần áo tốt nhất là nên giặt vào sáng sớm để quần áo có thời gian khô trong ngày. Bạn có thể ngâm bột giặt từ đêm hôm trước để quần áo được sạch nhanh hơn. Sau đó bạn dùng thêm nước xả vải . Tốt nhất là dùng nước xả vải một lần xả để quần áo bạn thơm tho và sạch xà phòng ngay trong lần xả nước đầu tiên

Thư hai khi phơi quần áo khi thời tiết có nắng gió bạn hãy tranh thủ phơi quần áo để quần áo nhanh khô và thơm hơn. Khi phơi nên treo quần áo vào mắc, tốt hơn nên mắc quần áo lên dây rồi dùng kẹp để quần áo nhanh khô và phẳng phiu khi trước khi phơi nên lau dây phơi để tránh làm cho quần áo dính bẩn và lem sau mỗi trận mưa , trải rộng bề mặt quần áo cần phơi để khô nhanh hơn.

Ngoài ra sau khi giặt quấn áo bạn có thể vào nước nóng khoảng 60 độ, rồi vắt ráo và đem phơi ngay hiệu quả bốc hơi nước sẽ nhanh hơn, với những chiếc quần jeans hoặc quần tây vải dày bạn hãy phơi ngược cho phần thắt lưng và phần túi xuống dưới cách làm này cũng giúp quấn áo nhanh khô

Bạn cũng có thể ủi trước khi phơi. Đây là cách giúp bay phần lớn lượng nước trong quần áo, nếu bạn ủi cả hai mặt thì quần áo sẽ nhanh khô hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó trước khi phơi quần áo bạn cần nắm và giũ quần áo không chỉ là cách giúp quần áo bớt nhăn khi khô, mà còn giúp khử bớt lượng nước thừa. Các bạn đừng quên công đoạn này nhé.

0936 034 535
Chat Zalo
Top